HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÁI NGHĨA

ĐC: C4-C5 Đồng Khởi - P.Tân Hiệp - Biên Hoà - Đồng Nai

ĐT: 0933.706.188- E:admin@hethongpkdkainghia.vn

Tin tức

[ÁI NGHĨA NHƠN TRẠCH] MIỄN PHÍ KHÁM, TƯ VẤN, TẦM SOÁT VI KHUẨN HP BẰNG PHƯƠNG PHÁP TEST NHANH

23-05-2019 16:24

Hệ thống Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa xin trân trọng thông báo.

Nhằm tri ân niềm tin của Quý bà con dành cho Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch trong suốt thời gian qua, Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch triển khai chương trình “Miễn phí khám, tư vấn, tầm soát vi khuẩn HP dạ dày bằng phương pháp Test nhanh” vào 03 ngày 03,04 và ngày 05/06/2019.

Nhiễm vi khuẩn HP dạ dày là căn bệnh phổ biến thứ 2 trên thế giới, hơn 70-80% người dân Việt Nam nhiễm vi khuẩn này trước tuổi 20. Vì vi khuẩn HP lây qua đường miệng là chủ yếu nên nếu trong sinh hoạt hằng ngày có tình trạng sử dụng chung bát đũa, tô chén; hoặc cha mẹ hay mớm đồ ăn, hôn con trẻ; hoặc hay ăn các đồ sống, mắm lên men, ăn đồ ăn ven đường thì nguy cơ Quý bà con đã nhiễm vi khuẩn HP.

 

Nhiễm vi khuẩn HP dạ dày là một trong những căn bệnh phổ biến nhất trên thế giới. Ảnh minh họa

Vi khuẩn HP tuy không quá nguy hiểm, nhưng cũng tiềm ẩn các nguy cơ gây nên viêm dạ dày mãn tính, viêm loét dạ dày. Tỉ lệ biến chứng ung thư cũng cao hơn ở những người nhiễm vi khuẩn HP. Ngoài ra, khi nhiễm vi khuẩn HP sẽ gây nên các phiền toái như nhức đầu, tức ngực không rõ lý do, chóng mặt, ngất xỉu và đặc biệt gây nhầm lẫn với triệu chứng bệnh tim, hội chứng tiền đình, làm cho người bệnh hoang mang.

Vì thế Quý bà con hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch để được khám, tư vấn, tầm soát miễn phí để bảo vệ sức khỏe của chính mình cũng như những người mình yêu thương.

Địa chỉ : Đường 25B KCN Nhơn Trạch 1, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0933 706 188.

Sức khoẻ của Bạn là niềm hạnh phúc của Ái Nghĩa!

------------------

Fanpage: Hệ thống Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa

https://www.facebook.com/hethongpkdkainghia/