HỆ THỐNG Y KHOA ÁI NGHĨA

ĐC: C4-C5 Đồng Khởi - P.Tân Hiệp - Biên Hoà - Đồng Nai

ĐT: 0933.706.188- E:admin@hethongpkdkainghia.vn

Danh sách hệ thống

PKĐK ÁI NGHĨA NHƠN TRẠCH

01-10-2016 11:44
  • Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch đi vào hoạt động ngày 19/12/2014
  • Tên doanh nghiệp: CHI NHÁNH 3 - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÁI NGHĨA ĐỒNG KHỞI – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÁI NGHĨA NHƠN TRẠCH
  • Mã số thuế: 3602394149-002 Trụ sở: Đường 25B, KCN Nhơn Trạch 1, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
  • Thời gian hoạt động: Từ thứ 2 đến thứ 7: 7h30 đến 19h00, chủ nhật: 7h30 đến 17h00
  • Khám BHYT từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần

 Phòng Khám Đa Khoa Aí Nghĩa Nhơn Trạch gồm nhiều chuyên khoa: Tổng quát,  Sản phụ khoa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Da, Xét nghiệm, Siêu âm, Nội soi, X-quang kỹ thuật số... Đội ngũ bác sĩ là các thầy thuốc giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.       

      Ngày nay, khi đời sống người dân ngày một nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người là một nhu cầu cần thiết. Mỗi doanh nghiệp, mỗi gia đình cần có một cơ sở y tế tốt để chăm lo sức khỏe cho gia đình và nhân viên khi khỏe mạnh cũng như lúc đau ốm. Lâu nay khi cần các dịch vụ y tế tốt, nhiều người phải ra nước ngoài điều trị, chi phí tốn kém, mất nhiều thời gian, không được theo dõi và chăm sóc thường xuyên. Nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao như ở nước ngoài, Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch cung cấp các dịch vụ y tế tốt sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng điều trị cao, bằng các phương tiện hiện đại, thầy thuốc giỏi, tận tâm với người bệnh.

 

Hình ảnh PKĐK Ái Nghĩa Nhơn Trạch