HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÁI NGHĨA

ĐC: C4-C5 Đồng Khởi - P.Tân Hiệp - Biên Hoà - Đồng Nai

ĐT: 0933.706.188- E:admin@hethongpkdkainghia.vn

Danh sách hệ thống

ÁI NGHĨA NHƠN TRẠCH

01-10-2016 11:44
 

    Hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Aí Nghĩa gồm nhiều chuyên khoa: Tổng quát,  Sản phụ khoa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Da, Xét nghiệm, Siêu âm, Nội soi, X-quang kỹ thuật số, Nhũ ảnh và CT scan. Đội ngũ bác sĩ là các thầy thuốc giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

Các chi nhánh tại tỉnh Đồng Nai, cách các khu trung tâm đồng nai vài trăm mét, Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa có cách bố trí hợp lý, thoáng mát, sạch sẽ, không khí trong lành bởi hệ thống máy lạnh trung tâm cung cấp khí tươi, sạch. Phòng khám được trang bị các máy móc y tế hiện đại thế hệ mới dùng cho chẩn đoán, điều trị ngoại trú, tầm soát và theo dõi chăm sóc sức khỏe, khám sức khoẻ định kỳ cho các doanh nghiệp cũng như chăm sóc cho mọi người có nhu cầu cần được phục vụ dịch vụ y tế đẳng cấp Quốc tế.

Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện

                                 

Mục tiêu của khám đa khoa đa khoa Ái Nghĩa là cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao

 

      Ngày nay, khi đời sống người dân ngày một nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người là một nhu cầu cần thiết. Mỗi doanh nghiệp, mỗi gia đình cần có một cơ sở y tế tốt để chăm lo sức khỏe cho gia đình và nhân viên khi khỏe mạnh cũng như lúc đau ốm. Lâu nay khi cần các dịch vụ y tế tốt, nhiều người phải ra nước ngoài điều trị, chi phí tốn kém, mất nhiều thời gian, không được theo dõi và chăm sóc thường xuyên. Nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao như ở nước ngoài, hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa cung cấp các dịch vụ y tế tốt sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng điều trị cao, bằng các phương tiện hiện đại, thầy thuốc giỏi, tận tâm với người bệnh.

 

Tiêu chuẩn Quốc tế

 

      Cũng như Bệnh viện Tai Mũi Họng khác, hệ thống Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa được điều hành quản lý theo mô hình bệnh viện điện tử. Hồ sơ của khách hàng được lưu giữ bảo mật an toàn, khi có nhu cầu sẽ được cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sử dụng công nghệ cao vào khám, điều trị và chăm sóc người bệnh.

 Đội ngũ thầy thuốc khám chữa bệnh là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đã nhiều năm kinh nghiệm, khám chữa bệnh, giảng dạy tại các bệnh viện lớn và các trường đại học Y, có đạo đức tốt, giỏi về chuyên môn, trực tiếp khám và điều trị các bệnh Nội, Ngoại, Sản phụ khoa, Tim mạch, Tiêu hóa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt và thẩm mỹ săn sóc da, có thể chữa khỏi các bệnh khó mà lâu nay người bệnh phải ra nước ngoài điều trị.

Dịch vụ y tế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, nhanh, chính xác, chu đáo và không tốn thời gian. Thủ tục đăng ký khám bệnh đơn giản, có thể đăng ký khám theo hẹn giờ, chọn Bác sĩ, có thể chuyển hồ sơ khám bệnh, kết quả xét nghiệm về gia đình, doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng hay Công ty.

Thời gian khám chuyên khoa mỗi người bệnh từ 10 – 15 phút, đội ngũ Bác sĩ chú ý nghe ý kiến của người bệnh, trao đổi tư vấn và đưa ra chẩn đoán, lựa chọn phương pháp điều trị ít tốn kém và hiệu quả.

Hình ảnh Chi nhánh Nhơn Trạch

                

  Mặt tiền phòng khám

 

Cửa chính phòng khám 

Khu vực gửi xe

Lễ tân đón bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ lành nghề và tâm huyết của phòng khám

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động

Bác sĩ Trần Thị Kiều Oanh (chuyên khoa sản) 

Bác sĩ CK1: Đặng Văn Thế  ( Giám Đốc)

Kỹ Thuật Viên xét Nghiệm

Quầy Nhận Bệnh

Xe Cứu Thương