HỆ THỐNG Y KHOA ÁI NGHĨA

ĐC: C4-C5 Đồng Khởi - P.Tân Hiệp - Biên Hoà - Đồng Nai

ĐT: 0933.706.188- E:admin@hethongpkdkainghia.vn

Giới thiệu

Chiến lược và Giá trị cốt lõi

22-11-2018 18:18

     Trong suốt chặng đường phát triển, Hệ thống y khoa Ái Nghĩa đã sớm khẳng định được uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Uy tín đó được thể hiện thông qua khả năng vận hành một cách chuẩn mực từng khâu: Từ lựa chọn địa điểm, phát triển hệ thống Phòng khám cho đến tuyển chọn đội ngũ y bác sĩ.

Với định hướng và tầm nhìn trở thành Hệ thống Y khoa có dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, sánh ngang với các bệnh viện, Phòng khám Quốc tế trong khu vực; toàn thể Ban Giám đốc, các chuyên gia, đội ngũ nhân viên luôn nung nấu một ý chí phải theo đuổi một đẳng cấp chuyên nghiệp hàng đầu cho mỗi sản phẩm và dịch vụ y tế. Để đạt được điều đó, chúng tôi không thể thiếu đi sự hợp tác bền chặt với Quý Doanh nghiệp và Quý Khách hàng thân thiết của Ái Nghĩa.

    Chúng tôi tin tưởng rằng với những sự hợp tác đó, thương hiệu Ái Nghĩa sẽ thực sự vững mạnh và luôn chiếm lĩnh tâm trí khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận những ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng nhằm không ngừng hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc y tế của Ái Nghĩa.