HỆ THỐNG Y KHOA ÁI NGHĨA

ĐC: C4-C5 Đồng Khởi - P.Tân Hiệp - Biên Hoà - Đồng Nai

ĐT: 0933.706.188- E:admin@hethongpkdkainghia.vn

Xét nghiệm - X-Quang - Nội soi - Siêu âm

TRIỂN KHAI NỘI SOI DẠ DÀY - ĐẠI TRÀNG VÀO NGÀY THỨ BẢY HÀNG TUẦN TẠI ÁI NGHĨA XUÂN LỘC

04-04-2019 16:22

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÁI NGHĨA XUÂN LỘC xin trân trọng thông báo:
Thấy được sự quan trọng của việc khám, chẩn đoán một cách chính xác nhất cho người dân tại Xuân Lộc và các vùng lân cận.
Từ ngày 15 tháng 12 năm 2018 Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Xuân Lộc triển khai nội soi Dạ dày - Đại tràng vào các ngày thứ 07 hàng tuần.
Theo số liệu thống kê gần đây, cứ 100 người thì lại có 10 người bị bệnh đau dạ dày và 20 người mắc bệnh viêm đại tràng. Những con số này không ngừng gia tăng nhanh chóng, gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nghiên cứu chỉ ra, đau dạ dày và viêm đại tràng gây ung thư cao hơn 2-5 lần so với nhóm bệnh bình thường khác.
Nội soi là phương pháp đưa một ống nội soi mềm vào bên trong để kiểm tra toàn bộ Thực quản- Dạ dày. Đại - Trực tràng. Là phương pháp chẩn đoán bằng hình ảnh trực tiếp mà Bác sĩ nhìn tận mắt rõ ràng các tổn thương viêm, xung huyết, loét, polype và các khối u …từ Thực quản, Dạ dày, Đại - Trực tràng. Qua nội soi có thể lấy mẩu của tổn thương để xét nghiệm và sinh thiết tìm vi khuẩn H.Pylori, tế bào lạ (ung thư).
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Xuân Lộc Địa chỉ Khu phố 8 - Quốc lộ 1A - Thị trấn Gia Ray - Huyện Xuân Lộc - Tỉnh Đồng Nai. Hotline 0933 706 188. 
❤️Sức khoẻ của Bạn là niềm hạnh phúc của Ái Nghĩa !