HỆ THỐNG Y KHOA ÁI NGHĨA

ĐC: C4-C5 Đồng Khởi - P.Tân Hiệp - Biên Hoà - Đồng Nai

ĐT: 0933.706.188- E:admin@hethongpkdkainghia.vn

Khoa Ngoại

KHI NÀO NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU

16-04-2022 11:04

Có nên cắt bao quy đầu không?
Giúp bạn đọc trả lời câu hỏi này, Bác sĩ Trần Đức Chính Giám đốc Phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa Long Khánh là 1 trong 7 phòng khám thuộc HỆ THỐNG Y KHOA ÁI NGHĨA đưa ra lời khuyên như sau: 
Những căn bệnh liên quan đến bao quy đầu tuy không quá nghiêm trọng, không nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nhưng nó lại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và biến chứng gây vô sinh. 
Hơn thế, khi phần quy đầu này được xử lý còn giúp cho dương vật phát triển toàn diện cả về độ to và độ dài, vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn và tăng chất lượng tình dục.
Lý do nên cắt bao quy đầu
1. Bao quy đầu quá dài hay quá hẹp sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: 
- Ngăn chặn sự phát triển của dương vật
- Lớp bao quy đầu quá dài, quá hẹp làm bó chặt dương vật, kìm hãm sự phát triển của dương vật. Dương vật của những người mắc chứng bệnh này sẽ ngắn và bé hơn so với những người bình thường khác. Điều này dễ gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống tình dục, nam giới không đạt được khoái cảm khi làm chuyện ấy.
2. Viêm nhiễm nam khoa
Bao quy đầu quá dài hay hẹp sẽ gây khó khăn cho nam giới trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”. Nước tiểu và bựa sinh dục có chứa nhiều vi khuẩn, nấm sẽ tích tụ tại vùng bao da quy đầu. Vi khuẩn sẽ gây viêm nhiễm tại vùng quy đầu, bao quy đầu, thậm chí còn gây viêm quy đâu, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt….
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bác sĩ Trần Đức Chính - Giám đốc PKĐK Ái Nghĩa Long Khánh : 0978 899 227 để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

picture